Phước Hậu: Họp xác nhận mức độ khuyết tật cho 20 trường hợp cần tiến hành giám định lại

Ngày 07/5/2024, tại Hội trường TTVHTT&HTCĐ xã Phước Hậu đã diễn ra buổi họp xác định mức độ khuyết tật cho những trường hợp cần tiến hành giám định lại. Tham dự buổi họp có Đồng chí Phạm Xuân Dũng – PCT. UBND xã, PCT Hội đồng xác định khuyết tật cùng các thành viên trong hội đồng và gia đình thân nhân của các trường hợp được xét lần này.

Các thành viên của Hội đồng xác định mức độ khuyết tật xã

Các thành viên của Hội đồng xác định mức độ khuyết tật xã

Tại buổi làm việc, Hội đồng xác định mức độ khuyết tật đã thống nhất xem xét, xác định mức độ khuyết tật cho 20 trường hợp ở các dạng tật: nhìn, vận động, trí tuệ, thần kinh,… với mức độ khuyết tật từ không xác định, nhẹ, nặng đến đặc biệt nặng.

Kết quả, Hội đồng thống nhất 13 trường hợp đi giám định lại mức độ khuyết tật. Trong đó, ấp Long Giêng có 05 trường hợp, ấp Long Khánh 05 trường hợp, ấp Trong 02 trường hợp, ấp Ngoài 01 trường hợp.

Các trường hợp cần xác định lại trong đợt này