Hội nghị triển khai Quyết định, Kế hoạch và phân công nhiệm vụ cho thành viên trong các Tổ biên tập Tiểu ban Văn kiện Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2025-2030

Ngày 26/8/2024, Đồng chí Lê Hồng Sơn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Phước Hậu chủ trì hội nghị triển khai Quyết định, Kế hoạch và phân công nhiệm vụ cho thành viên trong các Tổ biên tập Tiểu Ban văn kiện Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2025-2030.

Quang cảnh tại hội nghị; Đồng chí Phạm Minh Trung, Phó bí thư Đảng ủy thông qua đề cương tổng quát báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2025-2030.

Tại hội nghị Đảng ủy xã Phước Hậu đã thông qua quyết định, kế hoạch và phân công một số nội dung chuẩn bị Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2025-2030 gồm: Quyết định thành lập Tổ biên tập Tiểu Ban văn kiện Đại hội Đảng bộ xã; Kế hoạch của Tiểu ban Văn Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XVI; thông qua đề cương tổng quát báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2025-2030. Theo đó, tại hội nghị các đại biểu cùng thảo luận, đóng góp ý kiến vào phân công nhiệm vụ của từng bộ phận, thành viên; những nội dung trọng tâm cần tập trung chỉ đạo, triển khai thực hiện trong quá trình xây dựng các văn kiện trình Đại hội đại biểu Đảng bộ xã, nhằm đảm bảo tiến độ, chất lượng.

Đồng chí Lê Hồng Sơn, Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Đảng Bộ xã Phước Hậu đồng chí Lê Hồng Sơn, nhấn mạnh: Việc chuẩn bị văn kiện trình tại đại hội và việc chuẩn bị nhân sự cho đại hội cần được chuẩn bị kỹ và thực hiện đúng theo quy định của Đảng. Các đồng chí được phân công nhiệm vụ tại các Tiểu ban và Tổ cho công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu Đảng bộ xã hết sức tập trung, nghiên cứu, trao đổi, thảo luận để nắm rõ và cụ thể từng nội dung, phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm, tập trung nghiên cứu, thảo luận kỹ lưỡng, nắm vững các chuyên đề để tham mưu, phục vụ cấp ủy trong công tác chuẩn bị xây dựng văn kiện đại hội. Trong đó, cần tập trung chuẩn bị tốt báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của cấp ủy trình Đại hội.

Minh Vương