Đoàn Thanh niên xã Phước Hậu trao tặng thùng phân loại xử lý rác thải sinh hoạt cho thanh niên
0:00 / 0:00
Giọng nữ miền Nam

Phát huy tính gương mẫu của Cán bộ đoàn, Đoàn viên thanh niên, tham gia xây dựng phong trào xanh – sạch – đẹp gắn với bảo vệ môi trường. Ngày 28/7/2024, Đoàn Thanh niên xã Phước Hậu đã tổ chức Chương trình trao tặng thùng phân loại xử lý rác thải sinh hoạt cho Bí thư chi đoàn và đoàn viên nòng cốt. Đến dự Chương trình có đồng chí Phạm Minh Trung – Phó Bí thư Đảng ủy – CT. HĐND xã cùng 40 đoàn viên thanh niên tham dự.

Quang cảnh diễn ra chương trình

Đồng chí Lê Minh Thuận – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã tuyên truyền công tác phân loại xử lý rác thải sinh hoạt tại nguồn

Tại chương trình đồng chí Lê Minh Thuận – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã đã tuyên truyền, đề nghị đoàn viên thanh niên nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác phân loại xử lý rác thải sinh hoạt tại nguồn với mong muốn nâng cao ý thức bảo vệ môi trường. Qua chương trình đã trao tặng 20 thùng rác phân loại cho các chi đoàn và đoàn viên nòng cốt.

Trao tặng 20 thùng rác phân loại cho các chi đoàn và đoàn viên nòng cốt

Việc trang bị thùng rác phân loại không chỉ giúp các bạn đoàn viên hình thành thói quen phân loại rác từ nguồn mà còn góp phần lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường đến cộng đồng./.

Tuổi Trẻ Phước Hậu