Phước Hậu: Ra quân trồng cây xanh, hưởng ứng công tác bảo vệ môi trường trên tuyến đường ấp Long Khánh
Ngày 26/6/2024, Hội CCB xã Phước Hậu phối hợp Đoàn Thanh niên – Hội LHTN Việt Nam xã Phước Hậu ra quân cùng trồng cây xanh trên tuyến đường ấp Long Khánh. Tại buổi ra quân trồng cây xanh, hội viên Hội CCB, Đoàn viên, Hội viên thanh niên tiến hành trồng cây Hoàng Yến trên dọc tuyến đường ấp Long Khánh.

Đoàn viên Thanh niên xã Phước Hậu

Hội viên Hội CCB xã Phước Hậu

Hoạt động này thể hiện được tinh thần xung kích, tình nguyện của các thế hệ Phước Hậu trong xây dựng phong trào trồng cây xanh, bảo vệ môi trường. Qua đó đồng thời tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho đoàn viên, hội viên và Nhân dân về vai trò, ý nghĩa và giá trị nhân văn của việc trồng cây trong công tác bảo vệ môi trường ứng phó với biến đổi khí hậu nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng quê hương ngày càng xanh – sạch – đẹp.