Tổ chức Hội nghị xét duyệt mức độ khuyết tật cho 38 trường hợp trên địa bàn xã Phước Hậu
Sáng ngày 14 tháng 03 năm 2024, tại hội trường Trung tâm Văn hoá – Thể thao xã Phước Hậu, UBND xã Phước Hậu, hội đồng xét duyệt mức độ khuyết tật xã Phước Hậu đã tổ chức Hội nghị xét duyệt mức độ khuyết tật cho 38 trường hợp trên địa bàn xã. Tham dự Hội nghị có Đồng chí Phạm Xuân Dũng - PCT. UBND xã, Đồng chí Trần Văn Sáu - CT. MTTQ xã cùng các đồng chí trong hội đồng xét duyệt mức độ khuyết tật xã Phước Hậu và 38 trường hợp, thân nhân của các trường hợp được xét duyệt đã đến dự đông đủ.

Quang cảnh diễn ra Hội nghị

Quang cảnh diễn ra Hội nghị

Người dân có mặt tại hội trường TTVH-TT từ sáng sớm

Các đồng chí trong Hội đồng xét duyệt mức độ khuyết tật

Hội nghị đã tổ chức xét duyệt, chấm điểm cho từng trường hợp, kết quả cụ thể trong 38 trường hợp có 19 trường hợp giám định đạt, còn lại 19 trường hợp được hỗ trợ giới thiệu đi tỉnh giám định lại. Trong số 38 trường hợp tham gia xét duyệt hôm nay có bao gồm 02 trường hợp mới và 36 trường hợp còn lại đang được hưởng trợ cấp.

Đây là việc làm thường xuyên của Hội đồng xác định mức độ khuyết tật xã nhằm thực hiện đúng các quy định của Luật Người khuyết tật, đảm bảo tính kịp thời trong việc thực hiện chính sách với các đối tượng người có khuyết tật và người thân của họ.

Bà Nguyễn Thị Thất, ấp Long Giêng, một trong những trường hợp đến tham gia buổi giám định hôm nay