Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Phước Hậu, tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành quý I năm 2024

Ngày 27 tháng 02 năm 2024, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Phước Hậu, huyện Cần Giuộc, tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành quý I năm 2024. Đến tham dự Hội Nghị có đồng chí Phạm Thị Tuyết Nhung - Ủy viên Ban Thường vụ Hội LHPN Huyện, đồng chí Phạm Minh Trung - Phó Bí thư Đảng uỷ cùng 09/09 chị trong Ban Chấp hành Hội Phụ nữ xã. Tại Hội nghị đồng chí Đỗ Thị Phương Thanh – Chủ tịch Hội Phụ nữ xã đã triển khai Chương trình,  Kế hoạch công tác hội và thang điểm thi đua năm 2024 của Hội và chi hội;  các chỉ tiêu Nghị quyết Đảng ủy năm 2024, các mô hình dân vận khéo, đăng ký thực hiện cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không 3 sạch, chỉ tiêu về phát triển hội viên và thu hội phí năm 2024 cho 04 chi hội; triển khai kế hoạch phát động đăng ký công trình chào mừng kỷ niệm 160 năm thành lập huyện Cần Giuộc, Cuộc thi ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức sinh hoạt hội; chú trọng thực hiện tốt chủ đề năm 2024 “ Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động hội”, quan tâm thực hiện công trình, chào mừng 160 năm thành lập huyện Cần Giuộc. Đồng thời tiếp thu ý kiến chỉ đạo, định hướng của đồng chí Phạm Thị Tuyết Nhung và đồng chí Phạm Minh Trung, nỗ lực phấn đấu, tập trung thực hiện nhiệm vụ để hoàn thành xuất trong năm 2024.

Đồng chí Đỗ Thị Phương Thanh – Chủ tịch Hội Phụ nữ xã triển khai Chương trình,  Kế hoạch công tác hội và thang điểm thi đua năm 2024

Đồng chí Phạm Minh Trung - Phó Bí thư Đảng uỷ phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Phạm Thị Tuyết Nhung - Ủy viên Ban Thường vụ Hội LHPN Huyện phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Phạm Minh Vương