Cán bộ, chiến sĩ dân quân cơ động xã Phước Hậu chung tay ra quân dọn dẹp vệ sinh tuyến đường kênh Bờ Chùa, Cầu Đen

Xã Phước Hậu được tỉnh phúc tra và công nhận xã nông thôn mới kiểu mẫu. Để chuẩn bị cho công tác đón nhận danh hiệu xã nông thôn mới kiểu mẫu, ngày 21 và ngày 22 tháng 3 năm 2024, lực lượng Dân quân tự vệ xã Phước Hậu kết hợp cùng các cán bộ, BCH Đoàn Thanh niên đã ra quân thực hiện dọn dẹp vệ sinh môi trường trên tuyến đường Bờ Chùa, đường Cầu Đen góp phần nâng chất tiêu chí cảnh quan môi trường của xã nông thôn mới kiểu mẫu.

Đồng chí Phạm Minh Trung và các chiến sĩ dân quân cơ động xã Phước Hậu

Lực lượng Dân quân dọn dẹp tuyến đường Cầu Đen

Lực lượng Dân quân dọn dẹp tuyến đường Bờ Chùa

Lực lượng Dân quân thu dọn sau khi vớt rác

Thành quả sau một ngày lao động của các chiến sĩ

Thành quả sau một ngày lao động của các chiến sĩ

Các đồng chí trong đội dân quân cơ động của xã đã tích cực lao động, hoạt động với tinh thần trách nhiệm, với tinh thần vì dân phục vụ của lực lượng Dân quân cơ động, các tuyến đường, các tuyến kênh rạch đã trở nên sạch đẹp, thông thoáng, bụi rậm được phát quang, tiến hành thu gom rác thải giúp khơi thông hệ thống đường cống thoát nước. Đồng thời các chiến sĩ Dân quân đã thu dọn bùn, đất, đá, cây cối già yếu,… để các phương tiện giao thông trên các tuyến đường đang dọn dẹp có thể di chuyển thuận tiện và an toàn. Hoạt động góp phần xây dựng hình ảnh Nông thôn mới xanh, sạch, đẹp, thực hiện tốt công tác dân vận, giữ vững cảnh quang môi trường xanh sạch đẹp, để lại tình cảm đẹp trong lòng nhân dân.