Đoàn Thanh niên - Hội LHTN Việt Nam xã Phước Hậu thực hiện mô hình Hành trình Hoa hướng dương hỗ trợ trẻ em yếu thế

Nhân kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng Miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024) và ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 - 01/5/2024). Ngày 26/4/2024, Đoàn Thanh niên - Hội LHTN Việt Nam xã Phước Hậu đã tổ chức thực hiện mô hình "Hành trình Hoa Hướng dương”.

Chương trình này được Đoàn Thanh niên – Hội LHTN Việt Nam xã đến nhà thăm và tặng quà cho 03 trẻ em yếu thế với tổng kinh phí 1,5 triệu đồng. Nguồn kinh phí thực hiện Chương trình từ Mô hình “Vườn ươm thanh niên” của xã gây quỹ hỗ trợ trẻ em yếu thế.

Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa, mang tính nhân văn, những phần quà tuy không lớn nhưng có ý nhĩa về tinh thần, kịp thời động viên các em và gia đình. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm của Tuổi trẻ xã Phước Hậu dành cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Tuổi Trẻ Phước Hậu