Phước Hậu: Dâng hương tri ân, tưởng nhớ tại Nhà Bia tưởng niệm Các Anh Hùng Liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng miền Nam

Nhân dịp kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024), sáng ngày 25/4/2024, Đồng chí Lê Hồng Sơn – BT. Đảng uỷ, CT. UBND xã cùng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ xã Phước Hậu đã tham gia viếng thăm Nhà Bia tưởng niệm Các Anh Hùng Liệt sĩ. Đây là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực được tổ chức nhằm tưởng nhớ, tri ân và đời đời nhớ ơn Anh hùng Liệt sĩ, giáo dục lòng yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, tiếp nối truyền thống hào hùng của quê hương.

Quang cảnh Nhà bia tưởng niệm Mẹ VNAH và Liệt sĩ

Công trình Nhà Bia tưởng niệm Các Anh Hùng Liệt sĩ xã Phước Hậu được cải tạo năm 2023 tại ấp Ngoài, xã Phước Hậu với tổng thể bao gồm các hạng mục sân đường, hàng rào, lan can bệ ngồi, hệ thống thoát nước, cây xanh trồng trong khuôn viên. Chính giữa khuôn viên là nhà bia được xây theo hình lục giác có 6 trụ, nơi dựng tấm bia ghi tên 15 Bà Mẹ VNAH và 238 Anh hùng Liệt sĩ, trước bia có đặt một lư hương dùng cho việc dâng hương, tưởng niệm. Đảm bảo cơ sở vật chất cho xã, tạo điều kiện cho nhân dân xung quanh có điều kiện vui chơi giải trí, tạo mỹ quan chung cho khu vực.

Đồng chí Lê Hồng Sơn – BT. Đảng uỷ, CT. UBND xã dâng hương trước nhà bia

Phút mặc niệm tưởng nhớ công lao to lớn của Các bà mẹ VNAH và các Liệt sĩ

Trong bầu không khí trang nghiêm tại buổi viếng thăm, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ xã đã dâng hương và dành phút mặc niệm để tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ công lao to lớn của Các bà mẹ Việt Nam Anh Hùng và các Liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.