Đoàn Thanh niên – Hội LHTN Việt Nam xã Phước Hậu: Phát huy và lan toả mô hình Người con hiếu thảo

Nhân kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng Miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024) và ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 - 01/5/2024), Đoàn Thanh niên – Hội LHTN Việt Nam xã Phước Hậu phối hợp Huyện đoàn Cần Giuộc, Chi đoàn KCN Long Hậu, Chi đoàn Siêu thị Coop mart Cần Giuộc đã đến thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ba và các gia đình chính sách.

Đoàn đến thăm Mẹ VNAH Nguyễn Thị Ba

Đoàn đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách

Trong không khí gặp gỡ thân tình, các Đoàn viên thanh niên đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của Mẹ, các gia đình chính sách đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước; đồng thời, ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, cuộc sống của Mẹ, động viên Mẹ và các gia đình chính sách tiếp tục giữ vững truyền thống anh hùng cách mạng, tiếp tục là tấm gương sáng, mẫu mực cho các thế hệ con cháu noi theo.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của tuổi trẻ xã Phước Hậu nhằm tri ân các gia đình đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc nói chung và gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ba nói riêng, góp phần tô thắm thêm truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn” cao đẹp của dân tộc.

Minh Thuận