Đoàn Thanh niên - Hội LHTN Việt Nam xã Phước Hậu tổ chức Giải Giao lưu bóng đá

Ngày 29/4/2024, Đoàn Thanh niên – Hội LHTN Việt Nam xã Phước Hậu đã tổ chức giải bóng đá mini tại sân bóng Nhựt Trường (ấp Long Giêng) nhằm thiết thực Chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024), ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 – 01/5/2024), kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/05/1954 – 07/05/2024) và kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024). Tham dự buổi giao lưu có Đồng chí Lê Hồng Sơn – BT. Đảng uỷ, CT. UBND xã, đồng chí Phạm Xuân Dũng – PCT. UBND cùng đại diện các ban, ngành đoàn thể xã, đặc biệt là sự có mặt của hơn 60 vận động viên là Đoàn viên thanh niên các ấp, Đoàn viên khối cơ quan, Đoàn viên khối Trường TH&THCS Phước Hậu và các cổ động viên trên địa bàn xã.

Một số hình ảnh khai mạc giải

Những pha bóng trên sân cỏ ở vòng chung kết

Giải đấu được tổ chức với sự tham gia của 06 đội bóng, chia làm 2 bảng đấu, thi đấu theo hình thức loại trực tiếp. Qua buổi tranh đấu nhìn chung các đội có sự chuẩn bị tốt, thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, nhưng pha ghi bàn kịch tính, hấp dẫn. Kết quả, đội bóng ấp Ngoài đã xuất sắc giành giải nhất, Đội bóng Cơ quan đạt giải Nhì; đội bóng ấp Long Giêng đạt giải Ba.

Ban tổ chức trao giải thưởng cho các đội

Đội bóng ấp Ngoài xuất sắc giành giải Nhất

Thông qua giải đấu nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ nói chung, bộ môn bóng đá nói riêng trong đoàn viên thanh niên. Qua đó, tạo sân chơi lành mạnh, tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi trong đoàn viên, thanh niên, góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao trong Câu Lạc bộ bóng đá xã nhà.

Minh Thuận