Công đoàn cơ sở xã Phước Hậu thực hiện dọn cỏ, trồng cây trong khuôn viên cơ quan

Ngày 31 tháng 3 năm 2024, Công đoàn viên Công đoàn cơ sở xã Phước Hậu đã tiến hành tổ chức tổng vệ sinh môi trường. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của các cán bộ, công chức xã Phước Hậu nhằm hưởng ứng phong trào giữ gìn vệ sinh môi trường, góp phần xây dựng xã Nông thôn mới kiểu mẫu với đầy đủ các tiêu chí Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp trước hết bắt đầu từ chính cơ quan xã.

Các Công đoàn viên cùng tham gia hoạt động

Hoạt động lao động này không chỉ vô cùng ý nghĩa mà còn giúp nâng cao nhận thức về môi trường của các anh chị em Công đoàn viên, xây dựng nên nếp sống tích cực, chủ động truyền tải thông điệp giữ gìn vệ sinh chung, góp phần tạo nên vẻ mỹ quan trong môi trường làm việc. Mặc dù thời tiết những ngày gần đây vừa nắng gắt và nóng nhưng lực lượng Công đoàn viên xã Phước Hậu vẫn tập trung đông đủ từ sáng sớm, cùng nhau tiến hành cắt tỉa cây, dọn cỏ dại, thu gom những rễ cây già cỗi từ những đợt trồng trước, cuốc lại đất cho tơi xốp và bón phân trồng thêm nhiều cây mới.