Đoàn Thanh niên xã Phước Hậu tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới năm 2024

Nằm trong chuỗi hoạt động của Tháng Thanh niên năm 2024 và Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2024), ngày 23/3/2024, Đoàn Thanh niên xã Phước Hậu đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 27 bạn Đoàn viên ưu tú đủ điều kiện đứng vào hàng ngũ của Đoàn theo Điều lệ đã quy định tại Nhà bia ghi danh Liệt sĩ xã Phước Hậu.

Các bạn Đoàn viên mới nhận thẻ Đoàn viên

Em Minh Khang - HS Trường TH&THCS Phước Hậu đeo huy hiệu Đoàn

Các bạn Đoàn viên mới thắp hương trước bia ghi danh Liệt sĩ

Các bạn Đoàn viên mới chụp ảnh kỷ niệm tại Nhà bia ghi danh Liệt sĩ xã Phước Hậu

Lễ kết nạp Đoàn viên mới là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn phát triển ngày càng vững mạnh. Thông qua buổi kết nạp nhằm tạo cảm xúc, khơi dậy niềm vinh dự, tự hào khi được trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; tạo khí thế, động lực, thi đua, rèn luyện, phấn đấu để trở thành người đoàn viên ưu tú của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong tương lai.