Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Phước Hậu chung tay dọn dẹp góp phần làm sạch đẹp tuyến đường Nguyễn Thị Thàng

Sáng ngày 26/3/2024, Hội LHPN xã Phước Hậu ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường đường Nguyễn Thị Thàng. Đây là hoạt động thường niên của Hội Liên hiệp phụ nữ xã chăm sóc hoa cây xanh tuyến đường mà Hội nhận lãnh. Các chị hội viên cùng chung tay bằng những hoạt động dọn dẹp cỏ dại, thu gom rác thải và chăm sóc những luống hoa ven đường, làm sạch đẹp tuyến đường Nguyễn Thị Thàng, ấp Ngoài, xã Phước Hậu, nhằm góp phần tạo vẻ mỹ quang, giúp môi trường xanh – sạch – đẹp và phát huy vai trò của Hội viên phụ nữ, các ban ngành đoàn thể xã trong việc tham bảo vệ môi trường và góp phần tô đẹp bức tranh Nông thôn mới kiểu mẫu.

Chị em Hội viên Hội LHPN xã Phước Hậu cùng dọn cỏ từ sáng sớm

Chị Đỗ Thị Phương Thanh - CT. Hội LHPN xã Phước Hậu cùng các chị em hội viên

Một góc đường Nguyễn Thị Thàng đang được dọn cỏ

Tuyến đường sạch đẹp trong bức tranh Nông thôn mới kiểu mẫu

Cảnh quang thay đổi đã tạo sự lan tỏa trong cộng đồng dân cư, nhân dịp đó Hội LHPN xã cũng gửi lời hỏi thăm và cảm ơn những người dân thường xuyên tưới nước cho các cụm hoa đã trồng, dành thời gian dọn cỏ dại, khuyến khích người dân cùng chung tay bảo vệ môi trường, bỏ rác đúng nơi quy định, tránh tình trạng ô nhiễm xảy ra ảnh hưởng đến sức khỏe của bà con và cả cộng đồng xã hội, giúp đường làng ngõ xóm giờ đây không chỉ sáng, xanh mà còn sạch đẹp.