Phước Hậu tổ chức Chương trình Thiện nguyện trao quà cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ khuyết tật, trẻ em khó khăn

Ngày 07 tháng 4 năm 2024, thực hiện chỉ đạo của đồng chí Lê Hồng Sơn - Bí thư ĐU kiêm CT. UBND, tại Trung tâm Văn hoá thể thao và Học tập cộng đồng UBND xã Phước Hậu, bà Lê Minh Hương - Trưởng đoàn Thiện nguyện Minh Hương Lê cùng các thành viên trong đoàn đã đến và tổ chức trao quà cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ khuyết tật và trẻ em khó khăn trên địa bàn xã. Đến tham dự buổi lễ trao tặng có Đồng chí Phạm Xuân Dũng – PCT.UBND cùng các đồng chí ban ngành, đoàn thể xã.

Các thành viên Đoàn thiện nguyện tự tay chuẩn bị những phần quà

Quang cảnh ấm áp của buổi trao tặng

Đồng chí Phạm Xuân Dũng - PCT.UBND trao thư cảm ơn đến bà Lê Minh Hương

Tại không khí ấm áp tình thương của buổi trao quà, các thành viên của Đoàn thiện nguyện Minh Hương Lê đã trực tiếp trao đến tận tay cho người dân những phần quà là các mặt hàng nhu thiết yếu hằng ngày như gạo, mì và một số đồ dùng cần thiết khác. Trong đợt trao tặng này, đoàn đã chuẩn bị bao gồm 50 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng, tổng giá trị là 15.000.000 đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa mà đoàn Thiện nguyện đã trao đến cho cộng đồng, thể hiện sự quan tâm, góp phần cùng với chính quyền địa phương chăm lo đời sống vật chất tinh thần của người dân khó khăn trên địa bàn xã, nhằm san sẻ một phần giúp đỡ những người dân có hoàn cảnh khó khăn, tạo động lực giúp các hộ vươn lên trong cuộc sống.

Các đồng chí của các ban ngành chụp ảnh kỉ niệm cùng Đoàn thiện nguyện