Phước Hậu tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2024

Cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, ban ngành, đoàn thể và quần chúng nhân dân trên địa bàn xã tham gia ngày chạy Olympic

Sáng ngày 31 tháng 3 năm 2024, UBND xã Phước Hậu đã tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2024, phát động tinh thần “Toàn dân rèn luyện sức khoẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại” tại Trường TH&THCS Phước Hậu. Tham dự Lễ phát động có Đồng chí Lê Hồng Sơn - Bí thư ĐU kiêm CT. UBND, Đồng chí Phạm Minh Trung - PBT Đảng ủy - CT HĐND xã, cùng hưởng ứng là các đồng chí thuộc các ban ngành đoàn thể xã, các trưởng ấp, hội viên các chi hội và các em học sinh đến từ Trường TH&THCS Phước Hậu.

Vạch xuất phát tại trường TH&THCS Phước Hậu

Tinh thần tích cực trong ngày hội của các em học sinh

Các em học sinh trên một phần tuyến đường Bờ Chùa

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống ngành thể dục thể thao (27/3/1946 – 27/3/2024) và ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục. Ngay sau Lễ phát động, 270 cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, ban ngành, đoàn thể và quần chúng nhân dân trên địa bàn xã cùng tham gia đã xuất phát chạy bắt đầu từ Trường TH&THCS Phước Hậu, kéo dài 1km trên tuyến đường Bờ Chùa đã được lực lượng Dân quân phối hợp đảm bảo trong quá trình diễn ra hội thi không có phương tiện lưu thông qua lại. Ngày chạy Olympic đã góp phần khẳng định ý nghĩa, tầm quan trọng của việc rèn luyện sức khoẻ, tạo nên sân chơi vui khoẻ cho các em học sinh, giúp các em nâng cao sức khoẻ, hiệu quả trong học tập. Kết thúc ngày chạy Olympic, Đồng chí Lê Hồng Sơn đã trao thưởng cho 02 học sinh, 02 công đoàn viên về đích sớm nhất.

Đồng chí Lê Hồng Sơn trao thưởng cho 02 học sinh, 02 công đoàn viên về đích sớm nhất