Lễ phát động Tháng Hành động vì Trẻ em và khai mạc hè năm 2024

Ngày 03/6/2024, Ban chỉ đạo hè xã Phước Hậu tổ chức Lễ phát động tháng hành động vì trẻ em với chủ đề “HÀNH ĐỘNG THIẾT THỰC, ƯU TIÊN NGUỒN LỰC CHO TRẺ EM” và hoạt động hè 2024 với chủ đề “ VUI KHỎE, AN TOÀN, HỌC NHIỀU ĐIỀU HAY, LÀM NHIỀU VIỆC TỐT”.

Quang cảnh diễn ra buổi lễ

Đến tham dự buổi lễ có Đ/c Nguyễn Văn Muộn – Ủy viên Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện Cần Giuộc – Thành viên Ban Chỉ đạo hè Huyện phụ trách xã; Đ/c Phạm Minh Trung - PBT. Đảng ủy – CT. HĐND xã; Đ/c  Phạm Xuân Dũng – PCT.UBND xã – Trưởng Ban Chỉ đạo hè xã; cùng các đồng chí thành viên BCĐ hè xã và hơn 700 bạn đoàn viên thanh niên và học sinh tham dự.
Tại buổi Lễ khai mạc hè, BCĐ hè đã tổ chức trao tặng 10 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Câu lạc bộ thanh niên tình nguyện xã tổ các các trò chơi vận động tập thể cho các bạn đoàn viên và các em học sinh. Hoạt động trên tạo không khí vui tươi, sôi nổi trong đoàn viên, thanh niên và học sinh trong dịp hè.

Ông Lê Minh Thuận - BT. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh triển khai kế hoạch hoạt động hè năm 2024

CLB Thanh niên tình nguyện hoạt động các trò chơi

Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tuổi Trẻ Phước Hậu