Phước Hậu tổ chức lễ dâng hương, viếng nhà che bia liệt sĩ nhân kỷ niệm 79 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (02/9/1945-02/9/2024)

Nhân kỷ niệm 79 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (02/9/1945-02/9/2024), sáng ngày 30/8/2024, UBND xã Phước Hậu tổ chức lễ dâng hương, viếng nhà che bia liệt sĩ xã.

Tham dự buổi lễ có Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQVN xã cùng toàn thể cán bộ, công chức, lực lượng công an và quân sự.

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo cùng các ban ngành, đoàn thể đã thành kính dâng hương, dành một phút mặc niệm trước bia liệt sĩ, những người đã hy sinh anh dũng, cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước.

Anh-tin-baiAnh-tin-bai

Quang ảnh diễn ra buổi lễ

Lễ dâng hương không chỉ nhằm tri ân công lao của các liệt sỹ mà còn là cơ hội để toàn thể cán bộ và nhân dân xã Phước Hậu thể hiện lòng biết ơn sâu sắc và tinh thần trách nhiệm đối với quá khứ anh hùng của đất nước. Đây cũng là dịp để mỗi người nhớ về những giá trị lịch sử và nhân văn, tiếp nối truyền thống tốt đẹp của ông cha, đồng thời khơi dậy lòng tự hào dân tộc và quyết tâm bảo vệ thành quả cách mạng mà các thế hệ đi trước đã dày công xây dựng./.

Thanh Hằng