Phước Hậu Tổ chức Giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 19 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2024)

Nhằm chào mừng kỷ niệm 19 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2024), tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và đáp ứng nhu cầu tập luyện và sinh hoạt Thể dục Thể thao trong cán bộ CNVC-LĐ trong xã, ngày 4/8/2024, CĐCS và Công an xã Phước Hậu phối hợp xây dựng kế hoạch tổ chức giải bóng đá tại sân bóng Nhựt Trường (ấp Long Giêng).

Giải đấu thu hút sự tham gia của đông đảo các đội bóng trên địa bàn xã

Giải đấu đã thu hút sự tham gia của đông đảo các đội bóng đến từ các cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã, tham gia giải bao gồm 06 đội bóng đến từ 04 ấp, đội UBND xã, trường học. Giải đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với những pha bóng đẹp mắt, thể hiện tinh thần đoàn kết, thể thao cao thượng của các cầu thủ.

Quang cảnh diễn ra giải đấu

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội bóng xuất sắc. Giải Nhất thuộc về đội bóng ấp Ngoài, Giải Nhì thuộc về đội bóng ấp Trong, Giải Ba thuộc về đội bóng Cơ quan.

Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội bóng xuất sắc

Giải bóng đá là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho cán bộ, đoàn viên, nhân dân trong xã, đồng thời tăng cường giao lưu, đoàn kết giữa các cơ quan, đơn vị, ấp trên địa bàn.

Minh Thuận