Đoàn Thanh niên - Hội LHTN VN xã Phước Hậu tổ chức sinh hoạt chính trị

Ngày 26/8/2024, Đoàn Thanh niên – Hội LHTN Việt Nam xã Phước Hậu đã tổ chức sinh hoạt chính trị “Nhớ về Bác –Lòng ta trong sáng hơn” nhân dịp 55 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2024) và chọn Chi đoàn Dân quân làm điểm tổ chức sinh hoạt với sự tham gia của 40 đồng chí dân quân tham dự.

Tại buổi sinh hoạt các đoàn viên thanh niên đã được ôn lại truyền thống cách mạng, giáo dục lý tưởng cách mạng cho đoàn viên, đồng thời tăng cường tình đoàn kết, ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ Phước Hậu đối với quê hương, đất nước.

Anh-tin-baiAnh-tin-bai

Quang cảnh Hội nghị

Với chủ đề “Nhớ về Bác - Lòng ta trong sáng hơn”, các đoàn viên đã cùng nhau ôn lại những năm tháng đấu tranh gian khổ của Bác Hồ và các thế hệ cha anh đi trước. Qua các hình ảnh tư liệu các đoàn viên càng hiểu rõ thêm về tấm lòng yêu nước nồng nàn, đức tính giản dị, khiêm tốn của Bác. Những câu chuyện, bài học ý nghĩa được rút ra từ buổi sinh hoạt đã để lại ấn tượng sâu sắc cho đoàn viên, hội viên thanh niên.

Qua Hội nghị sinh hoạt chính trị đã  khơi dậy trong lòng mỗi đoàn viên, hội viên thanh niên tình yêu đối với Đảng, Bác Hồ và cố gắng học tập và làm theo tấm gương sáng của Bác, tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Minh Thuận