Phước Hậu khen thưởng phụ nữ sinh đủ 2 con trước 35 tuổi

Ngày 23/8/2024, UBND xã Phước Hậu đã tổ chức Hội nghị khen thưởng các cặp vợ chồng sinh đủ 2 con trước 35 tuổi năm 2023 tại Trung tâm Văn hóa Thể thao và Học tập cộng đồng xã. Buổi lễ nhằm vinh danh các cặp vợ chồng đã thực hiện tốt chính sách dân số, góp phần ổn định dân số và phát triển bền vững của địa phương.

Tham dự buổi lễ có ông Phạm Minh Trung – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, ông Phạm Xuân Dũng – Phó Chủ tịch UBND xã cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể và các cặp vợ chồng được khen thưởng.

Quang cảnh diễn ra Hội nghị

Tại buổi lễ, 39 cặp vợ chồng đã được UBND xã trao khen thưởng, tổng giá trị khen thưởng là 17.550.000 đồng. Đây là những gia đình đã tích cực hưởng ứng các chính sách dân số, góp phần giảm tỷ lệ sinh con quá sớm, quá nhiều, nâng cao chất lượng dân số.

Ông Phạm Minh Trung - PBT. Đảng uỷ - CT. HĐND xã trao thưởng cho các cặp vợ chồng

Ông Phạm Xuân Dũng - PCT. UBND xã trao thưởng cho các cặp vợ chồng

Đây là một hoạt động thiết thực nhằm biểu dương, khen thưởng những cá nhân, gia đình đã có đóng góp tích cực vào công tác dân số, góp phần xây dựng xã hội văn minh, tiến bộ./.