Công đoàn cơ sở xã Phước Hậu trao tặng quà Trung thu cho công đoàn viên năm 2024

Ngày 09/9/2024, Công đoàn cơ sở xã Phước Hậu đã tổ chức buổi họp mặt nhằm kỷ niệm dịp lễ Trung thu và tặng quà cho các công đoàn viên.

Đây là một trong những hoạt động thường niên đầy ý nghĩa của Công đoàn xã, thể hiện sự quan tâm và chăm sóc sâu sắc đối với đời sống tinh thần của các công đoàn viên.

Anh-tin-baiAnh-tin-bai

Công đoàn xã Phước Hậu phát quà cho công đoàn viên

Tại buổi lễ, Công đoàn xã Phước Hậu đã trao tặng tổng cộng 35 phần quà cho các công đoàn viên, với tổng trị giá 7.000.000 đồng. Những phần quà này là món quà Trung thu ý nghĩa và là sự động viên tinh thần, khích lệ đoàn viên trong công việc, là nguồn động viên để các đồng chí tiếp tục phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới./.