Đại hội Chi bộ Trạm Y tế xã Phước Hậu lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2025 - 2027

Sáng 19/9/2024, Chi bộ Trạm Y tế xã Phước Hậu, xã Phước Hậu, huyện Cần Giuộc tổ chức Đại hội chi bộ Trạm Y tế lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2025-2027. Đến tham dự Đại hội, có đồng chí Phạm Xuân Dũng – Đảng uỷ viên – PCT. UBND xã và toàn thể đảng viên chi bộ Trạm Y tế xã Phước Hậu.

Đại hội Chi bộ Trạm Y tế xã Phước Hậu lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2025-2027 đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp với những nội dung cụ thể; đồng thời bầu 03 đồng chí trúng cử vào Chi ủy, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Thanh tái đắc cử Bí thư Chi bộ.

Anh-tin-baiAnh-tin-bai

Đảng viên chi bộ Trạm Y tế xã Phước Hậu tiến hành bỏ phiếu

Đại hội đã thông qua Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2025 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2025 – 2027; Báo cáo của Cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Trong nhiệm kỳ qua, chi bộ đã nỗ lực phấn đấu vươn lên, phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất, ý chí tự lực, tự cường, quyết tâm thực hiện thắng lợi đạt và vượt các chỉ tiêu, Nghị quyết đại hội đề ra (11 đạt; 03 vượt).

Chi bộ được củng cố kiện toàn, Chi ủy Chi bộ luôn quan tâm làm tốt công tác tổ chức cán bộ. Triển khai thực hiện tốt các dịch vụ và chính sách về khám chữa bệnh cho nhân dân. Trong nhiệm kỳ không có dịch bệnh thuộc diện tiêm chủng mở rộng xảy ra trên địa bàn. Ban chỉ đạo liên ngành được thành lập và có quy chế hoạt động, tổ chức họp định kỳ để giải quyết các vấn đề về lĩnh vực ATTP. Công tác cải thiện tình trạng dinh dưỡng cho trẻ em luôn được quan tâm thực hiện. Tập trung tăng cường truyền thông giáo dục về sức khỏe sinh sản, khám điều trị các bệnh phụ khoa với các hình thức truyền thông, tuyên truyền vận động. Công tác dân số luôn được quan tâm, thực hiện các chỉ tiêu về DS - KHHGĐ đạt vượt so với kế hoạch.

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Phạm Xuân Dũng đánh giá cao công tác chuẩn bị đại hội của chi bộ Trạm Y tế xã Phước Hậu và biểu dương những thành tích mà chi bộ đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời chỉ đạo, định hướng một số nhiệm vụ để chi bộ bổ sung vào giải pháp tổ chức thực hiện trong nhiệm kỳ 2025-2027.