Tuổi trẻ Phước Hậu chung tay xây dựng tuyến đường cờ Tổ quốc

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày Quốc khánh (02/9/1945 - 02/9/2024). Ngày 31/8/2024, Đoàn Thanh niên xã Phước Hậu tiếp tục duy trì thực hiện công trình tuyến đường cờ Tổ quốc tại đường Long Khánh thuộc ấp Long Khánh.

Với tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo, các bạn trẻ đã cùng nhau thực hiện công việc một cách khẩn trương và nghiêm túc. Mỗi lá cờ được treo lên đều mang theo niềm tự hào dân tộc và tình yêu quê hương đất nước.

Anh-tin-baiAnh-tin-bai

Tuyến đường cờ Tổ quốc tại ấp Long Khánh

“Tuyến đường cờ Tổ quốc” không chỉ là một công trình chào mừng các ngày lễ lớn mà còn là biểu tượng của tinh thần đoàn kết của tuổi trẻ Phước Hậu nói riêng của nhân dân cả nước nói chung. Công trình này đã góp phần tô đẹp thêm quê hương và tạo nên một không khí thật sự ấm áp, phấn khởi chào đón ngày Quốc khánh.

Việc thực hiện công trình “Tuyến đường cờ Tổ quốc” là một việc làm ý nghĩa, góp phần giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ và khơi dậy lòng tự hào dân tộc./.

Tuổi Trẻ Phước Hậu