Lễ kết nạp đoàn viên mới đợt 2 năm 2024 tại xã Phước Hậu: Khơi dậy niềm tự hào tuổi trẻ

Trong không khí tưng bừng kỷ niệm 79 năm Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2024) và Quốc khánh nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2024), đồng thời tưởng nhớ 110 năm ngày sinh anh hùng Lý Tự Trọng, Đoàn Thanh niên xã Phước Hậu đã long trọng tổ chức lễ kết nạp 18 bạn thanh niên ưu tú vào tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Buổi lễ diễn ra tại Nhà bia ghi danh liệt sĩ xã, tạo thêm ý nghĩa sâu sắc về truyền thống cách mạng và lòng biết ơn đối với thế hệ cha anh.

Việc tổ chức lễ kết nạp tại một địa điểm mang ý nghĩa lịch sử như Nhà bia ghi danh liệt sĩ đã tạo nên một không khí trang nghiêm và xúc động. Các bạn đoàn viên mới đã được nghe những câu chuyện hào hùng của các thế hệ cha anh, về truyền thống yêu nước, tinh thần xung kích của tuổi trẻ Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Đoàn xã Phước Hậu đã gửi lời chúc mừng đến các đoàn viên mới và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc được kết nạp vào tổ chức Đoàn. Đồng chí cũng mong muốn các bạn đoàn viên luôn tích cực học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành những người con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là những đoàn viên ưu tú của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Lễ kết nạp tại Nhà bia ghi danh liệt sĩ xã

Buổi lễ kết nạp đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng các đoàn viên mới. Đây không chỉ là một nghi thức quan trọng mà còn là một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi bạn trẻ. Các bạn đã chính thức trở thành một phần của tổ chức Đoàn, sẵn sàng nhận nhiệm vụ, đóng góp sức trẻ của mình cho sự phát triển của quê hương./.