Lễ trao tặng nhà đại đoàn kết

Sáng ngày 22/8/2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã phối hợp mạnh thường quân ông Lê Minh Phương ấp Long Khánh, tổ chức lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho ông Bùi Công Minh - ấp Ngoài.

Tham dự buổi lễ bàn giao nhà đại đoàn kết có ông Trần Văn Sáu, chủ tịch UB MTTQVN xã; bà Đỗ Thị Phương Thanh, chủ tịch HLHPN xã; ông Lê Minh Phương; cùng ban chi ủy ấp Ngoài, các ban ngành, đoàn thể xã Phước Hậu tham dự.

Đồng chí Trần Văn Sáu, Chủ tịch UBMTTQ xã phát biểu tại buổi lễ

Ông Bùi Công Minh, ấp Ngoài, xã Phước Hậu thuộc hộ có hoàn cảnh khó khăn không có khả năng xây dựng nhà ở. Thấu hiểu hoàn cảnh khó khăn, Ủy ban MTTQ Việt Nam phối hợp với mạnh thường quân khảo sát, hỗ trợ xây dựng ngôi nhà cho ông Bùi Công Minh  “Đại đoàn kết”.  Công trình được khởi công xây dựng vào tháng đầu tháng 8/2024, sau gần 1 tháng thi công đến nay, ngôi nhà đã hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo quy cách kiến trúc và an toàn trong sử dụng.

Tại buổi trao nhà, Ủy ban MTTQ Việt Nam ; Hội LHPN xã; mạnh thường quân đã trao tặng nhiều phần quà và vật dụng cho ông Bùi Công Minh.

Lễ trao nhà Đại Đoàn kết

Ngôi nhà và những phần quà thiết thực trao hỗ trợ chính là tình cảm, sự chia sẻ của cấp ủy, chính quyền và nhân dân, nhà hảo tâm với hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây là nguồn động viên, khích lệ để gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn, tích cực lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo./.

Minh Vương