Trường Mẫu giáo Phước Hậu tổ chức Chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các bé vui Tết Trung thu

Sáng ngày 17/9/2024, Trường Mẫu giáo Phước Hậu tổ chức Chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các bé vui tết Trung thu.

Tham dự có ông Phạm Xuân Dũng – PCT. UBND xã, cô Võ Thị Thuỳ Trang – Hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Phước Hậu, đại diện ban ngành đoàn thể xã, toàn thể các thầy cô giáo, quý phụ huynh và các em học sinh Trường Mẫu giáo.

Quang cảnh chương trình

Các em tham gia trò chơi đố vui cùng chị Hằng và chú Cuội

Anh-tin-baiAnh-tin-bai

Các tiết mục văn nghệ do các em học sinh biểu diễn

Trò chơi kéo co

Chương trình năm nay làm các bé vô cùng phấn khích khi được cùng chị Hằng và chú Cuội biểu diễn các tiết mục ca hát, nhảy và cùng bạn bè tham gia chơi các trò chơi dân gian như thi kéo co, trò chơi đập bóng cùng đồng đội, đố vui chủ đề Trung thu,... Những tiết mục ca múa hát do các em học sinh biểu diễn cũng đã làm bừng sáng sân khấu, giúp các bé được bộc lộ tài năng và tăng cường tinh thần đoàn kết. Sau khi tham gia trò chơi, Nhà trường chuẩn bị nhiều phần quà hấp dẫn gồm bánh kẹo và lồng đèn tặng cho các bé nhân dịp Tết Trung thu.

Anh-tin-baiAnh-tin-bai

Câu lạc bộ Lân Sư Rồng Liên Nghĩa Thành xã Phước Hậu

Bên cạnh đó, tiết mục đặc biệt hơn cả là màn trình diễn của Câu lạc bộ Lân Sư Rồng Liên Nghĩa Thành xã Phước Hậu khiến khuôn viên Trường Mẫu giáo trở nên vô cùng nhộn nhịp. Những điệu múa lân sôi động cùng những tiếng trống rộn rã đã thu hút sự chú ý của tất cả các bé. Nhân vật Ông Địa thân thiện cũng có mặt để giao lưu và tặng quà cho các bé.

Các bé nhận quà Tết Trung thu

Chương trình Trung Thu “Vui hội trăng rằm” tại Trường Mẫu Giáo Phước Hậu đã mang đến cho các em một mùa lễ hội vui vẻ, tạo cơ hội cho các em được trải nghiệm những hoạt động đầy ý nghĩa, được cùng nhau tận hưởng những niềm vui bên bạn bè và thầy cô.