Cần Giuộc: Khởi công công trình nâng cấp, mở rộng đường Võ Thị Tốt

Ngày 9/7/2024, UBND xã Phước Lâm tổ chức lễ khởi công nâng cấp, mở rộng đường Võ Thị Tốt. Đây là công trình thực hiện theo Nghị quyết số 69 ngày 23/10/2023 của Huyện ủy Cần Giuộc. Phó Chủ tịch UBND huyện – Đào Thị Ngọc Vui, cùng lãnh đạo xã và nhân dân trên địa bàn đến dự.

Lãnh đạo thực hiện nghi thức khởi công

Công trình đường Võ Thị Tốt đi qua địa bàn 2 xã Phước Lâm và Phước Hậu, điểm đầu tiếp giáp đường tỉnh 835A, điểm cuối tiếp giáp đường Hủ tiếu, dài 1.160 m, mặt nhựa rộng 5 m, tải trọng 5 tấn. Tổng kinh phí thực hiện 4 tỷ 650 triệu đồng, do Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Kinh doanh nhà đất Xuân Lan tài trợ và là đơn vị thi công; Nhân dân hiến đất và tự nguyện tháo dỡ tài sản, vật kiến trúc để bàn giao mặt bằng.

Phát biểu tại lễ khởi công, Phó Chủ tịch UBND xã Phước Lâm – Huỳnh Thanh Đông đề nghị đơn vị thi công, đơn vị tư vấn giám sát tuân thủ nghiêm các quy định về trình tự, thủ tục đầu tư, xây dựng. Ban đầu tư giám sát cộng đồng tại địa phương thường xuyên kiểm tra, giám sát chất lượng, tiến độ thi công, để công trình sớm hoàn thành đưa vào sử dụng phục vụ nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của người dân.

Tính đến nay, huyện đã triển khai thực hiện 10 công trình đường giao thông nông thôn theo Nghị quyết 69 của Huyện ủy./.

Phương Cảnh - Thất Huy

Nguồn: Huyện uỷ Cần Giuộc