Thông báo phân luồng giao thông phục vụ thi công lắp dựng kết cấu khung thép lên cột cổng chào xã Phước Hậu, huyện Cần Giuộc

Công trình cổng chào ngang ĐT.835B (lý trình Km10+430), xã Phước Hậu, huyện Cần Giuộc đang được Ban QLDA ĐTXD huyện Cần Giuộc triển khai thi công

Để đảm bảo an toàn giao thông cho các phương tiện lưu thông trong quá trình thi công lắp dựng kết cấu khung thép lên cột cổng chào, Sở Giao thông vận tải thông báo phân luồng giao thông trên ĐT.835B tại vị trí xây dựng cổng chào như sau:

1. Tạm ngưng lưu thông tất cả các phương tiện và người đi bộ qua ĐT.835B tại vị trí xây dựng cổng chào ngang ĐT.835B (lý trình Km10+430), xã Phước Hậu, huyện Cần Giuộc, thời gian kể từ 08 giờ 00 phút đến 12 giờ 00 phút ngày 13/7/2024.

2. Trong thời gian phân luồng giao thông, các phương tiện và người đi bộ lưu thông theo hướng sau:

- Xe ô tô tải < 2,5 tấn, ô tô, xe máy và người đi bộ đi từ hướng xã Mỹ Lộc đến xã Phước Hậu đi theo ĐT.835B -> nút giao đường Hủ Tíu -> rẽ trái đi theo đường Hủ Tíu -> nút giao đường Kênh Cầu Đen -> rẽ phải đi theo đường Kênh Cầu Đen -> nút giao đường Bờ Chùa -> rẽ phải đi theo đường Bờ Chùa -> ĐT.835B và ngược lại.

- Xe ô tô tải > 2,5 tấn, ô tô khách đi từ hướng xã Mỹ Lộc đến xã Phước Hậu đi theo ĐT.835B -> nút giao đường Hủ Tíu -> rẽ trái đi theo đường Hủ Tíu -> nút giao đường Kênh 6 Mét -> rẽ phải đi theo đường Kênh 6 Mét -> nút giao đường Bờ Chùa -> rẽ phải đi theo đường Bờ Chùa -> ĐT.835B và ngược lại.

1719997728_3095_TB-SGTVT_03-07-2024_TB tac giao thong thi cong cong chao Phuoc Hau.signed.pdf