Họp mặt tuyển quân năm 2024

Ngày 23/02/2024 UBND xã Phước Hậu tổ chức họp mặt công dân lên đường nhập ngũ năm 2024. Đến dự họp mặt có đồng chí Nguyễn Minh Hoàng – UVBTV huyện ủy – Trưởng ban tuyên giáo – Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, đồng chí Võ Phú Quốc – Chủ tịch Hội nông dân huyện thành viên HĐNV quân sự huyện, đồng chí Lê Hồng Sơn – Bí thư – Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong hội đồng nghĩa vụ quân sự xã ban ấp cùng với gia đình các thanh niên.

Năm 2024 UBND xã giao chỉ tiêu tuyển 17 thanh niên nhập ngũ trong đó có 01 thanh niên nghĩa vụ công an. Tại buổi họp mặt thanh niên đã nghe động viên của Hội cựu chiến binh xã, Đoàn thanh niên xã, phát biểu của đồng chí Lê Hồng Sơn động viên các thanh niên yên tâm lên đường nhập ngũ tiếp nối truyền thống tốt đẹp của quê hương Phước Hậu anh hùng. Nhân dịp này UBND xã tặng mỗi thanh niên phần quà 1 triệu đồng. Đại diện thanh niên lên đường nhập ngũ cũng phát biểu cố gắng ra sức học tập xứng đáng là bộ đội cụ Hồ.

Quang cảnh buổi lễ họp mặt

Đồng chí Lê Hồng Sơn – Bí thư – Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Lê Minh Thiện, Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy Quân sự xã triển khai buổi lễ

Bùi Hoàng Ân