Phước Hậu: Họp lệ giao ban Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Cần Giuộc phiên giao dịch tháng 6

Ngày 06/6/2024, tại hội trường TTVHTT&HTCĐ xã Phước Hậu đã diễn ra buổi họp lệ giao ban với Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Cần Giuộc, phiên giao dịch tháng 6. Tham dự buổi họp có Ông Phạm Xuân Dũng – PCT. UBND xã, các cán bộ NHCSXH và 09/09 tổ trưởng Tổ TK&VV do Hội, đoàn thể quản lý.

Tại buổi giao ban, CB Tín dụng NHCSXH Lê Minh Tiến đã triển khai công tác tín dụng trong tháng. Hướng dẫn và tuyên truyền khuyến khích tổ viên tham gia hoạt động tiền gửi thông qua tổ TK&VV, nâng mức tiền gửi bình quân và tỷ lệ tổ viên tham gia thường xuyên. Tăng cường công tác tuyên truyền gửi thông tin những chính sách mới kịp thời về tín dụng chính sách đến các nhóm Zalo của tổ vay vốn. Bên cạnh đó, Hội đoàn thể phối hợp các tổ rà soát nhu cầu vay vốn năm 2024 các chương trình HN, HCN, MTN, NSVSMT,… theo dõi tổ viên thực hiện chuyển khoản trả gốc phân kỳ đến hạn từ tài khoản tiền gửi. Kết quả dư nợ đạt 16.331 triệu đồng, tăng 26 triệu đồng so tháng trước, 09/09 tổ đạt loại tốt, phấn đấu 100% hộ vay nộp lãi gửi tiết kiệm hàng tháng (tháng 4 bình quân toàn xã tỷ lệ 98,44%).

Quang cảnh buổi họp giao ban