Triền khai công tác thu thuế phi nông nghiệp và vận động các loại quỹ năm 2024

Ngày 15/01/2023 Ủy ban nhân triển công tác thu thuế phi nông nghiệp và vận động các loại quỹ năm 2024.Năm 2023 công tác thu ngân sách của xã đạt 113% vượt chỉ tiêu huyện giao xếp hạng thứ 4 trong toàn huyện.Tại hội nghị đã nghe báo cáo tình hình phân bổ chỉ tiêu thu ngân sách năm 2024 của xã và chỉ tiêu phân bổ cho các ấp năm 2024. Đồng chí Lê Hồng Sơn – HUV – Bí thư – Chủ tịch UBND xã chỉ đạo ban nghành đoàn phối hợp ban ấp tuyên truền vận động nhân dân tham gia đóng thuế và góp các loại quỹ năm 2024 như quỹ đền ơn đáp nghĩa, quỹ vì người nghèo, quỹ phòng chống thiên tai, tiền điện thắp sáng.Các ấp hoàn thành thu thuế phi nông nghiệp và vận động các quỹ trong quý I năm 2024. Nhân dịp này UBND xã khen thưởng cho các tập thể cá nhân có thành tích tốt trong công tác thu ngân sách năm 2023.

Bùi Hoàng Ân