Đại hội Chi bộ ấp Long Giêng lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2025 - 2027

Sáng 8/9/2024, Chi bộ ấp Long Giêng, xã Phước Hậu, huyện Cần Giuộc tổ chức Đại hội chi bộ ấp Long Giêng lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2025-2027.

Đây là Đại hội điểm của Đảng bộ xã Phước Hậu. Đến tham dự Đại hội, có đồng chí Nguyễn Minh Hoàng, UVBTVHU – TB TGHU – GĐ TTCT huyện, phụ trách xã; Ngoài ra còn có các đồng chí là UV BCH Đảng ủy, các đồng chí là bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy và toàn thể đảng viên chi bộ ấp Long Giêng.

Quang cảnh Đại hội

Anh-tin-baiAnh-tin-bai

Đảng viên chi ấp Long Giêng tiến hành bỏ phiếu và biểu quyết

Với khẩu hiệu Đoàn kết, năng động, phát triển, bền vững” Đại hội Chi bộ ấp Long Giêng lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2025-2027 đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp với những nội dung cụ thể; đồng thời bầu 5 đồng chí trúng cử vào Chi ủy, đồng chí Thanh Trai tái đắc cử Bí thư Chi bộ.

Đai hội đã thông qua Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2025 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2025 – 2027; Báo cáo kiểm điểm của Cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Trong nhiệm kỳ qua, chi bộ và nhân dân trong ấp đã nổ lực phấn đấu vươn lên, phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất, ý chí tự lực, tự cường, quyết tâm thực hiện thắng lợi đạt và vượt các chỉ tiêu, Nghị quyết đại hội đề ra (13 đạt; 03 vượt); cơ cấu cây trồng vật nuôi chuyển dịch đúng hướng. Từ đó, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân từng bước được nâng lên cải thiện và nâng cao, bộ mặt nông thôn ngày càng đổi mới, an ninh trật tự an toàn xã hội ổn định. Chi bộ, ban ấp được củng cố kiện toàn. Nội dung, phương thức hoạt động trình độ lãnh đạo, quản lý cán bộ được nâng lên. Hàng năm chi bộ đạt trong sạch vững mạnh. Nhiều công trình kết cấu hạ tầng được đầu tư nâng cấp đồng bộ, bộ mặt nông thôn có nhiều chuyển biến tích cực. Môi trường văn hóa lành mạnh được cải thiện, an sinh xã hội được đảm bảo, quốc phòng an ninh được giữ vững. Hoạt động hệ thống chính trị có nhiều đổi mới, nhân dân ý thức được vai trò chủ thể cùng chính quyền và các đoàn thể chung tay giữ vững xã văn hóa, giữ vững xã nông thôn mới kiểu mẫu.

Đồng chí Lê Hồng Sơn, Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Lê Hồng Sơn, Bí thư Đảng ủy đánh giá cao công tác chuẩn bị đại hội của chi bộ ấp Long Giêng và biểu dương những thành tích mà chi bộ đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời chỉ đạo, định hướng một số nhiệm vụ để chi bộ bổ sung vào giải pháp tổ chức thực hiện trong nhiệm kỳ 2025-2027.

Chi ủy khóa mới ra mắt hứa hẹn

Đoàn đại biểu dự đại hội

Minh Vương