Đại hội Chi bộ Trường Mẫu giáo Phước Hậu lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2025 - 2027

Sáng 15/9/2024, Chi bộ Trường Mẫu giáo Phước Hậu, xã Phước Hậu, huyện Cần Giuộc tổ chức Đại hội chi bộ Trường Mẫu giáo lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2025-2027. Đến tham dự Đại hội, có đồng chí Phạm Xuân Dũng – Đảng uỷ viên – PCT. UBND xã và toàn thể đảng viên chi bộ Trường Mẫu giáo Phước Hậu.

Đại hội Chi bộ Trường Mẫu giáo Phước Hậu lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2025-2027 đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp với những nội dung cụ thể; đồng thời bầu 03 đồng chí trúng cử vào Chi ủy, đồng chí Võ Thị Thuỳ Trang tái đắc cử Bí thư Chi bộ.

Quang cảnh đại hội

Đại hội đã thông qua Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2025 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2025 – 2027; Báo cáo của Cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Trong nhiệm kỳ qua, chi bộ đã nỗ lực phấn đấu vươn lên, phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất, ý chí tự lực, tự cường, quyết tâm thực hiện thắng lợi đạt và vượt các chỉ tiêu, Nghị quyết đại hội đề ra (10 đạt; 03 vượt).

Chi bộ được củng cố kiện toàn. Nội dung, phương thức hoạt động trình độ lãnh đạo, quản lý cán bộ được nâng lên. Công tác huy động, điều tra trẻ trong độ tuổi trên địa bàn xã được thực hiện tích cực. Thực hiện hiệu quả việc quản lý chuyên môn nghiệp vụ, tay nghề của từng cán bộ giáo viên nhân viên. 100% CBQL, GV, NV tham gia đầy đủ các lớp bồi dưỡng chính trị, các đợt học tập các nghị quyết do các cấp tổ chức. Chi bộ chỉ đạo đảng viên và giáo viên thực hiện tốt công tác chăm sóc giáo dục trẻ tại trường, cải tạo cơ sở vật chất, cảnh quan môi trường góp phần xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu tại xã. Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, kiểm định chất lượng giáo dục đạt mức 2.

Đồng chí Phạm Xuân Dũng - PCT. UBND xã và Ban Chi uỷ nhiệm kỳ 2025 - 2027

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Phạm Xuân Dũng đánh giá cao công tác chuẩn bị đại hội của chi bộ Trường Mẫu giáo Phước Hậu và biểu dương những thành tích mà chi bộ đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời chỉ đạo, định hướng một số nhiệm vụ để chi bộ bổ sung vào giải pháp tổ chức thực hiện trong nhiệm kỳ 2025-2027./.