Đại hội Chi bộ Công ty gõ mỹ nghệ Hoàng Anh Long An lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2027

Ngày 19/9/2024, Chi bộ Công ty gỗ mỹ nghệ Hoàng Anh Long An, xã Phước Hậu, huyện Cần Giuộc tổ chức Đại hội chi bộ Công ty lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2027.

Đến tham dự Đại hội, có đồng chí Nguyễn Minh Hoàng, UVBTVHU – TB TGHU – GĐ TTCT huyện, phụ trách xã; đồng chí Phạm Minh Trung, PBT. Đảng uỷ – CT. HĐND xã và toàn thể đảng viên chi bộ Công ty gỗ mỹ nghệ Hoàng Anh Long An.

Đại hội Chi bộ Công ty gỗ mỹ nghệ Hoàng Anh Long An lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 – 2027 đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp với những nội dung cụ thể; đồng thời bầu đồng chí Nguyễn Hoàng Khen đắc cử Bí thư Chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Khen, Bí thư Chi bộ Công ty gỗ mỹ nghệ Hoàng Anh Long An nhiệm kỳ 2025-2027 (người thứ hai, từ trái sang)

Đai hội đã thông qua Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2025 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2025 – 2027; Báo cáo của Cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Chi bộ công ty là một đơn vị chuyên về lĩnh vực sản xuất kinh doanh trên địa bàn, chịu sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy – UBND xã Phước Hậu. Chi bộ đã nỗ lực phấn đấu vươn lên, phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất, ý chí tự lực, tự cường, quyết tâm thực hiện thắng lợi đạt và vượt các chỉ tiêu, Nghị quyết đại hội đề ra (05 đạt).

Công ty luôn thực hiện theo văn bản chỉ đạo của địa phương, tham gia hội doanh nhân trẻ huyện Cần Giuộc nhằm học hỏi kinh nghiệm, tiếp thu những ý kiến đóng góp giúp cho công ty ngày càng phát triển. Thực hiện ứng dụng công nghệ CNC vào việc phát triển sản phẩm, trang bị 03 máy CNC. Có 02 sản phẩm đạt chứng nhận OCOP 3 sao của UBND huyện Cần Giuộc về sản phẩm Lộc bình và tranh điêu khắc gỗ Hoàng Anh. Thực hiện tốt công tác an sinh xã hội tại địa phương và nỗ lực phấn đấu chăm lo đời sống cho công nhân lao động tại công ty. Tổ chức xây dựng nghị quyết chi bộ gắn liền với nghị quyết của Đảng ủy, thực hiện tiêu chí xây dựng xã nông thôn mới nâng cao. Phát động đảng viên và người lao động tham gia các tiêu chí xã nông thôn mới kiểu mẫu năm 2023.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Phạm Minh Trung, PBT. Đảng uỷ xã đánh giá cao công tác chuẩn bị đại hội của chi bộ Công ty gỗ mỹ nghệ Hoàng Anh Long An và biểu dương những thành tích mà chi bộ đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời chỉ đạo, định hướng một số nhiệm vụ để chi bộ bổ sung vào giải pháp tổ chức thực hiện trong nhiệm kỳ 2025-2027.