UBND xã Phước Hậu trao quà Trung thu cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Ngày 14/9/2024, UBND xã Phước Hậu đã tổ chức chuyến thăm và trao quà Trung Thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Qua đó mang đến niềm vui cho các em trong mùa lễ hội truyền thống.

Trong chuyến thăm, UBND xã Phước Hậu đã trao tổng cộng 8 phần quà cho các em. Mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng, gồm các vật phẩm thiết yếu, bánh kẹo và đồ chơi, nhằm giúp các em có thêm niềm vui trong dịp Tết Trung Thu năm nay. Các em thiếu nhi đều tỏ ra phấn khởi khi nhận được những phần quà ý nghĩa.

Anh-tin-baiAnh-tin-baiAnh-tin-bai

Một số hình ảnh trao quà cho các em

Đây là hoạt động thường niên của UBND xã Phước Hậu, nhằm hỗ trợ và động viên các em trong mùa lễ hội, đồng thời đây cũng là hoạt động thiết thực nhằm thể hiện sự quan tâm của cộng đồng đối với các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt. Sự kiện này không chỉ giúp các em có một mùa Trung Thu đáng nhớ, mà còn góp phần thắt chặt mối quan hệ cộng đồng và khơi dậy tinh thần đoàn kết, sẻ chia trong xã hội./.

Thanh Hằng